Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Bình Dương

Sửa chữa bảo trì máy nén khí trục vít

Những sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Bình Dương

Có không ít công ty có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Bình Dương, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về kỹ thuật cũng như giá thành hợp lý như Phát Hợp Tiến.

Đây chính là điểm mạnh giúp cho Phát Hợp Tiến chiếm được nhiều thiện cảm của doanh nghiệp ở khắp các nơi. Theo đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Phát Hợp Tiến sẽ có 2 sự lựa chọn:

may-nen-khi-binh-duong-10 Lựa chọn 1: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí trọn gói

sua-chua-may-nen-khi

Với lựa chọn này, Phát Hợp Tiến sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực cũng như các thiết bị cần thiết để sử dụng trong quá trình sửa chữa máy nén khí.

Cụ thể, các nhân viên kỹ thuật của Phát Hợp Tiến sẽ đến tận nơi để kiểm tra, bảo dưỡng và sữa chữa những lỗi mà máy nén khí đang mắc phải.

Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật còn có nhiệm vụ theo sát quá trình vận hành của máy nén khí để đảm bảo máy nén khí luôn trong trạng thái vận hành tốt, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

may-nen-khi-binh-duong-3

Với lựa chọn sửa chữa máy nén khí này, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau:

Tránh lãng phí nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực của doanh nghiệp sẽ được giảm đáng kể, đặc biệt là trong nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên theo sát máy nén và kỹ sư chuyên quản lý các loại máy nén khí tại Bình Dương.

Tiết kiệm tiền: Doanh nghiệp sẽ không phải chi ra một khoản tiền cho việc đào tạo nguồn nhân lực về máy nén khí mà vẫn sở hữu được những “tay” kỹ thuật tài ba. Bên cạnh đó, việc mua thiết bị để thay thế thiết bị hỏng sẽ được giảm thiểu một khoản nhất định bởi Phát Hợp Tiến cam kết sẽ cung cấp những thiết bị tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Công việc luôn được đảm bảo: Với Phát Hợp Tiến, việc đảm bảo để các máy nén khí hoạt động tốt luôn được chú trọng. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về máy nén khí bởi nhân viên kỹ thuật của Phát Hợp Tiến sẽ luôn theo sát để có thể kịp thời phát hiện lỗi phát sinh của máy nén khí và khắc phục ngay lập tức.

may-nen-khi-binh-duong-10 Lựa chọn 2: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy.

may-nen-khi-nhung-loi-thuong-gap

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí này bởi nó chi phí của nó khá là rẻ.

Với lựa chọn này, các nhân viên kỹ thuật của Phát Hợp Tiến sẽ chỉ sửa chữa những lỗi máy nén khí mà doanh nghiệp chỉ định và chỉ bảo dưỡng khi được yêu cầu.

Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chỉ phải chi trả những gì mà mình sử dụng.

Nếu như doanh nghiệp bạn chỉ có 1, 2 chiếc máy nén khí thì đây chính là sự lựa chọn thông minh

Có thể giúp tiết kiệm chi phí duy trì sự vận hành của máy nén khí mà vẫn có thể chắc chắn rằng máy nén khí của doanh nghiệp mình luôn hoạt động tốt.

may-nen-khi-11

Trên đây là một số những ưu điểm mà dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Phát Hợp Tiến có thể đem đến cho các doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÁT HỢP TIẾN
Địa chỉ : Số 10 ĐT746 Ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Tel: 0650 3632 294
Hotline: 0907 811 556 – 0931 345 068
Email: sales.phathoptien@gmail.com
Skype: sales.phathoptien