Sửa chữa máy nén khí trục vít Bình Dương

Dịch vụ sử chữa bảo trì máy nén khí trục vít Bình Dương.

 

 

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2Giữ cho máy nén khí trục vít của bạn hoạt động hiệu quả thông qua việc sửa chữa máy nén khí và bảo dưỡng máy nén khí định kỳ 4 tháng/lần sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng và đảm bảo hệ thống máy nén khí của bạn luôn hoạt động ổn định.

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2Thêm vào đó thực hiện các công việc bảo trì định kỳ 4 tháng/lần có kế hoạch còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị và toàn bộ máy nén khí.

Vì lẽ đó Công Ty TNHH Phát Hợp Tiến  xin cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít với thời gian nhanh, chi phí tiết kiệm và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

may-nen-khi-binh-duong-3Đừng để máy nén khí của bạn gặp sự cố mới gọi sửa chữa

Đằng nào cũng phải sửa chữa máy nén khí, đừng để đến khi máy nén khí của bạn gặp sự cố mới gọi kỹ thuật hỗ trợ vì khi đó bạn sẽ bị động hơn rất nhiều:

may-nen-khi-binh-duong-2Thiếu khí phục vụ sản xuất thiệt hại rất nhiều về chi phí nhân công.

may-nen-khi-binh-duong-2Cơ hội lựa chọn và đánh giá năng lực giá thành sản phẩm thực sự của nhà cung cấp thấp hơn do bạn ít có thời gian lựa chọn, chi phí sửa chữa tốn kém hơn

may-nen-khi-binh-duong-2Đặc biệt nếu bạn đang là người chịu trách nhiệm cho hệ thống khí nén, việc để máy hỏng mới báo sửa chữa máy nén khí trục vít sẽ có thể làm cho chỉ số tính nhiệm của bạn  giảm với cấp trên.

sua-chua-may-nen-khi-binh-duong

may-nen-khi-binh-duong-3Đừng để phải trả quá nhiều chi phí cho một hệ thống máy nén khí.

may-nen-khi-binh-duong-2Thông thường, đầu tư cho một hệ thống khí nén ban đầu đã tốn khá nhiều tiền.

may-nen-khi-binh-duong-2Tuy nhiên, chi phí duy trì hoạt động của máy nén khí sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

may-nen-khi-binh-duong-2Nếu bạn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, đồng thời thực hiện công việc bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ 4 tháng/lần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cụ thể là chi phí tiêu thụ điện năng, chi phí sửa máy máy nén khí, chi phí hao mòn, chi phí nhân công nhàn rỗi khi máy nén khí hư hỏng đột xuất…

may-nen-khi-binh-duong-3Đừng tìm những đơn vị không chuyên sâu về sửa chữa máy nén khí trục vít.

may-nen-khi-binh-duong-2Khi máy nén khí của bạn gặp sự cố, bạn cần hỗ trợ trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ cố định của bất kỳ đơn vị nào hoặc không hài lòng với nhà cung cấp hiện tại, khi đó bạn thường sẽ lên google để tìm kiếm thông tin đúng không?

may-nen-khi-binh-duong-2Một số đơn vị sẽ dễ dàng phán đoán bệnh của máy nén khí trục vít sau khi bạn mô tả rồi gửi cho bạn bản báo giá với rất nhiều hạng mục sửa chữa máy nén khí trục vít. Tuy nhiên, với hầu hết các sự cố máy nén khí trục vít chúng tôi đã tiếp nhận, thì đa phần chúng ta đều cần phải đến Cty khách hàng kiểm tra và “bắt bệnh” chi tiết trên hiện trạng máy nén khí, có như vậy mới có thể đưa ra phương án tối ưu nhất. 

may-nen-khi-binh-duong-21

Những lỗi nào mà mọi máy nén khí trục vít thường hay mắc?

may-nen-khi-binh-duong-2Dù bạn đang sử dụng máy nén khí trục vít của bất kỳ hãng nào như của Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì dưới đây đều là các lỗi phổ biến mà bạn sẽ gặp phải:

– Máy nén khí bị nhiệt độ cao

– Máy nén khí bị hao dầu, chảy dầu

– Máy nén khí bị đóng keo

– Máy nén khí bị bó cứng cụm đầu nén

– Máy nén khí kêu to trong khi hoạt động

– Máy nén khí không khởi động được

– Máy nén khí bị trào dầu van đầu hút khi tắc máy

– Máy nén khí hoạt động không tải,…

may-nen-khi-binh-duong-2Những lỗi này thường xuất hiện nhiều hơn đối với những máy nén khí không làm bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ 4 tháng/lần hoặc được làm bởi những người không đủ chuyên sâu và am hiểu về máy nén.

may-nen-khi-binh-duong-2Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí cho mình thực sự rất quan trọng, đặc biệt ở Việt Nam giai đoạn hiện nay, khi mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ được bán quá nhiều nhưng lại không có nhiều đơn vị chuyên nghiệp.

sua-chua-may-nen-khi-binh-duong-2

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Cty TNHH Phát Hợp Tiến – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí trục vít Tốt nhất Bình Dương:

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2 Phụ tùng chất lượng cao với các giải pháp phụ tùng chính hãng và phụ tùng thay thế chất lượng cao để khách hàng lựa chọn.

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2 Phục vụ nhanh chóng, dịch vụ 24/7.

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2 Tư vấn kỹ thuật miễn phí trong mọi trường hợp.

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2 Kiểm tra, khảo sát miễn phí để đưa ra phương án xử lý tối ưu (áp dụng với những trường hợp máy xảy ra sự cố hoặc tùy theo tình huống cụ thể)

dau-may-nen-khi-truc-vit-binh-duong-2 Chăm sóc, kiểm tra hệ thống máy nén khí theo định kỳ 1-3 tháng/ 1 lần.

 

Với phương châm hoạt động  HÀNG CHẤT LƯỢNG – YÊN TÂM VỀ GIÁ Phát Hợp Tiến rất mong có cơ hội được hợp tác với tất cả các khách hàng!

may-nen-khi-11Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PHÁT HỢP TIẾN

Địa chỉ : Số 10 ĐT746 Ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0650 3632 294

Hotline: 0907 811 556 – 0931 345 068

Email: sales.phathoptien@gmail.com

Skype: sales.phathoptien

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>